357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthitap.edu.vn

Khóa Luyện Thi Tiếng Anh AP

KHÓA HỌC TIẾNG ANH LUYỆN THI AP

Thời lượng

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 7060 để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp theo nhu cầu.

Đối tượng

- Dành cho học sinh từ cuối năm lớp 9 – 11, tạo cơ hội cho các em đạt được chứng chỉ dựa trên chương trình học tích hợp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Quyền lợi

- Miễn phí giáo trình, tài liệu phong phú từ các nhà xuất bản nổi tiếng.

- Có nhiều cơ hội thực hành với đề thi thật hơn.

- Được sử dụng ngân hàng câu hỏi luyện tập trực tuyến.

- Được phụ đạo ngoài giờ học.

Ưu điểm khóa học

Thông qua phần mềm CHUYÊN DỤNG CHO DẠY HỌC có tại PNE, bạn hoàn toàn có thể:

- Đặt câu hỏi cho giảng viên, được giải đáp thắc mắc, chỉnh lỗi sai lập tức khi học tập.

- Dễ dàng ghi chú trong khi học bằng mục chuyên dụng, cùng bạn học thảo luận thông qua khung chat trực tuyến.

- Tham gia học nhóm, chia nhóm để nâng cao khả năng giao tiếp

- Học tập hiệu quả với các trò chơi học thuật gay cấn, giúp các bạn ôn tập hiệu quả

- Làm bài tập và gửi lại thầy cô ngay trên app

- Nhận ngay lập tức tài liệu từ thầy cô mà không cần đợi đến cuối buổi học

Kết quả đạt được

- Có một lộ trình chinh phục AP hoàn thiện và đầy đủ.

- Làm quen với dạng bài thi và kỹ năng giải quyết áp lực thời gian.

- Rút ra được những lỗi sai và cách giải quyết nhanh chóng qua mỗi bài thi thử.

Nội dung khóa học:

AP Capstone

- Đọc và phân tích các bài báo cáo, nghiên cứu và các văn bản khác.

- Xem 1 vấn đề từ nhiều quan điểm.

- Thu thập và kết hợp thông tin từ nguồn.

- Lập luận dựa trên bằng chứng.

- Thực hiện nghiên cứu độc lập.

- Áp dụng bối cảnh và quan điểm.

- Trình bày kết quả nghiên cứu cho khán giả.

- Phân tích các nguồn và bằng chứng.

- Viết bài báo trình độ đại học.

Math and Computer Science

- Xác định các biểu thức và giá trị bằng cách sử dụng các thủ tục và quy tắc toán học

- Kết nối các đại diện

- Lập luận chứng minh và giải pháp

- Sử dụng đúng ký hiệu, ngôn ngữ và quy ước toán học để truyền đạt kết quả hoặc giải pháp

- Lựa chọn phương pháp thu thập hoặc phân tích dữ liệu

Mô tả các mẫu, xu hướng, liên kết và mối quan hệ trong dữ liệu

- Sử dụng xác suất và mô phỏng để mô tả phân bố xác suất và xác định độ không đảm bảo trong suy luận thống kê

- Sử dụng lý luận thống kê để đưa ra kết luận thích hợp và biện minh cho các tuyên bố

Sciences

- Phát triển khả năng hiểu các định nghĩa của môn Physics và cách ứng dụng trong thực tế

- Cách tiếp cận bằng đồ thị, phương trình số hoặc phương trình đạo hàm.

- Nghiên cứu các nguyên tắc, lý thuyết và quy trình khoa học cốt lõi chi phối các cơ thể sống và hệ thống sinh học.

- Tìm hiểu về các khái niệm cơ bản của hóa học bao gồm cấu trúc và trạng thái của vật chất, lực giữa các phân tử và phản ứng.

- Khám phá và điều tra các mối quan hệ qua lại của thế giới tự nhiên và phân tích các vấn đề môi trường, cả tự nhiên và do con người tạo ra.

Arts

- Điều tra tài liệu, quy trình và ý tưởng.

- Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế bằng cách thực hành, thử nghiệm và sửa đổi

- Truyền đạt ý tưởng của mình về nghệ thuật và thiết kế thông qua cách diễn đạt bằng văn bản và hình ảnh.

- Khám phá lịch sử nghệ thuật trên toàn cầu từ thời tiền sử đến hiện tại.

- Phân tích các tác phẩm nghệ thuật thông qua quan sát, thảo luận, đọc và nghiên cứu.

- Học cách nhận biết, hiểu và mô tả các chất liệu và quy trình cơ bản của âm nhạc.

English

- Học cách hiểu và đánh giá các tác phẩm tiểu thuyết, thơ ca và kịch từ các thời kỳ và nền văn hóa khác nhau.

- Tìm hiểu về các yếu tố lập luận và bố cục khi bạn phát triển kỹ năng đọc và viết phê bình của mình.

- Đọc và phân tích các tác phẩm phi hư cấu từ nhiều thời kỳ khác nhau và viết các bài luận với các mục đích khác nhau.

History and Social Sciences

- So sánh cách sáu quốc gia khác nhau — Trung Quốc, Iran, Mexico, Nigeria, Nga và Vương quốc Anh giải quyết vấn đề các thể chế và quy trình chính trị

- Phân tích dữ liệu và kết quả đọc để đưa ra kết luận về hệ thống chính trị.

- Nghiên cứu sự phát triển về văn hóa, kinh tế, chính trị và xã hội đã hình thành nên Châu Âu từ 1450 đến nay. Viết các bài luận thể hiện các lập luận lịch sử.

- Sử dụng các công cụ và quy trình tư duy của các nhà địa lý để xem xét các mô hình dân số, di cư và sử dụng đất của con người.

- Sử dụng đồ thị, biểu đồ và dữ liệu để phân tích, mô tả và giải thích các khái niệm kinh tế.

- Phân tích dữ liệu từ các nghiên cứu tâm lý học.

AP World Languages and Cultures

- Môn học này bao gồm các tiếng: Trung, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Latin, Tây Ban Nha.

- Thực hành giao tiếp bằng các thứ tiếng và tương tác với các tài liệu thực tế như các bài báo, phim, nhạc và sách.

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Zalo chat